DANH MỤC SẢN PHẨM

Amazon ra mắt Camera Ring Stick Up mới

Camera Stick Up có tính năng không thấm nước IPX5, ghi hình HD 1080p, phát hiện chuyển động, khu vực hoạt động, có tầm nhìn xa ban đêm và hỗ trợ âm thanh hai chiều.

Camera Stick Up có dây, cần phải được sạc thông qua nguồn điện Micro-USB , Pin có thể sạc lại kéo dài trong sáu tháng đến một năm tùy thuộc vào cách sử dụng.

Phiên bản trước của Stick Up Cam được Ring giới thiệu vào năm 2016, được thiết kế để trở thành một Camera ngoài trời hỗ trợ giám sát video 720p. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời tùy chọn để cấp nguồn cho Camera.

Ở phiên bản mới này, Camera Stick Up ngoài các thông số kỹ thuật tốt hơn thì còn có thể tích hợp với hệ thống bảo mật báo động mới của Ring và trợ lý giọng nói của Amazon Alexa. Nếu hệ thống chuông báo được kích hoạt, Camera Stick Up sẽ tự động bắt đầu ghi âm; Khi chuông báo được tắt thì Camera Stick UP sẽ ngừng ghi hình và phát hiện chuyển động.

Camera Stick Up là thiết bị đầu tiên kết nối với hệ thống báo động Ring để chăm sóc an toàn cho ngôi nhà người tiêu dùng.