DANH MỤC SẢN PHẨM

Camera quan sát Panasonic và những ưu điểm không thể bỏ qua

Chắc hẳn cái tên Panasonic đã không còn quá xa lại với người dùng tại Việt Nam về các thiết bị điện dân dụng. Vào năm 1957, Panasonic đã cho ra mắt sản phẩm camera quan sát, và cho đến nay, với gần 60 năm kinh nghiệm, hãng đã phát triển rất nhiều dòng sản phẩm an ninh tiến tiến và cũng là một trong những nhà sản xuất, cung cấp hệ thống an ninh hàng đầu thế giới.

Camera quan sát Panasonic và những ưu điểm không thể bỏ qua

Hệ thống camera quan sát của Panasonic đã được triển khai rộng rãi trên toàn thế giới từ những ứng dụng đơn giản cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ đến các ứng dụng chuyên dụng như giám sát các tòa nhà, siêu thị, nhà máy, sân bay… Hệ thống camera quan sát của Panasonic đã không ngừng phát triển mạnh mẽ để trở thành một sản phẩm chuyên dụng cho các dự án lớn với những yêu cầu cao về chất lượng.

Panasonic luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm camera quan sát với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu như trước nay, camera an ninh chỉ ghi hình ảnh, khả năng nhận diện khuôn mặt chỉ có thể thực hiện khi kết nối với PC thông qua phần mềm nhận diện thì nay đã hoàn toàn khác.

Panasonic Systems Asia Pacific đã tiên phong tung ra thị trường những camera tích hợp mọi tính năng như nhận dạng khuôn mặt, đánh giá độ tuổi và giới tính hay đếm số người ngay trong thiết bị ghi hình. Những camera này đều trong hệ thống an ninh SmartHD của Panasonic.

Tính năng nổi bật của hệ thống camera giám sát an ninh thông minh của Panasonic bao gồm: công nghệ nhận diện khuôn mặt, siêu zoom tới 36 lần, tự động điều chỉnh tiêu cự với những dải siêu động Super Dynamic cho hình ảnh sắc nét rõ ràng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
Kể từ khi giới thiệu chiếc camera an ninh đầu tiên vào năm 1957, Panasonic đã có 54 năm phát triển các thế hệ camera an ninh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hệ thống an ninh hàng đầu trên thế giới. Hệ thống an ninh của Panasonic được triển khai rộng rãi trên toàn thế giới từ những ứng dụng đơn giản như cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ đến các ứng dụng chuyên dụng như giám sát các tòa nhà, siêu thị, nhà máy, sân bay hay giám sát thành phố…

Ngoài những tính năng thông dụng của sản phẩm, camera Panasonic còn có nhiều tính năng vượt trội khác:

  • Tăng cường độ tương phản: giúp camera có thể nhìn rõ trong môi trường có nhiều độ tương phản ánh sáng khác nhau
  • Tăng cường độ hiển thị hình ảnh làm cho hình ảnh trở nên rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện sương mù hoặc bụi.
  • Tăng cường độ nét cho các vật ở gần, ở xa trong khoảng không gian quan sát của camera.
  • Tính năng tự điều chỉnh tiêu điểm để có thể lưu giữ hình ảnh chất lượng tốt.
  • Đối với sản phẩm camera IP Panasonic, chúng ta có thể xem camera quan sát qua điện thoại di động rất dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng.

Panasonic cũng giới thiệu các giải pháp chuyên dụng như: hệ thống camera an ninh tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống camera an ninh sử dụng đường truyền không dây, năng lượng mặt trời, hệ thống camera ứng dụng đặc biệt trong an ninh quốc phòng và một số giải pháp khác.