DANH MỤC SẢN PHẨM

Cẩn trọng với Camera quan sát giá rẻ

Camera quan sát giá rẻ Không chỉ có chất lượng kém mà còn có thể khiến người dùng bị theo dõi và truy cập hệ thống từ địa chỉ lạ.

Những tác hại từ Camera quan sát giá rẻ:

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm camera giá rẻ bán trên thị trường, nhưng khi mua người tiêu dùng thường ham giá rẻ và rất khó biết chất lượng. Chỉ những người trong nghề mới phân biệt được. Để tránh tình trạng thiệt hại tiền mất tật mang, khách hàng nên ưu tiên chọn các sản phẩm có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp, Công ty Camera Bảo Việt biết rằng để các thương hiệu camera uy tín từ Mỹ, Pháp, Đức… đến được tay người tiêu dùng phải qua một quá trình vận chuyển và kiểm duyệt nghiêm ngặt của hải quan. Điều này làm giá thành sản phẩm đội lên khá cao. Nhiều khách hàng không sẵn sàng chi trả, nên họ thường tìm mua camera giá rẻ.

Người tiêu dùng thường có tâm lý lựa chọn những chiếc camera giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Chính tâm lý ấy mà đôi khi người tiêu dùng lại mua phải những sản phẩm không chỉ kém chất lượng, hình ảnh trên camera bị mờ, mất màu và nhòe, không nhìn rõ được kẻ gian.mà còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khác.

Để không gặp phải tình trạng “Tiền mất tật mang“, khách hàng có thể tham khảo một số thương hiệu camera quan sát uy tín có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay như: Camera HD Paragon, Hikvision, Dahua, Kbvision, Vantech, Questek,..Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để Công ty Camera Bảo Việt tư vấn mua camera quan sát chất lượng cũng như giải pháp lắp đặt camera phù hợp nhất qua số Hotline 0946 86 01 86.

Công ty Camera Bảo Việt – Chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Điện thoại: 028.3831 2122

Địa chỉ: 908/3A Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM.

Website: www.thietbianninhbaoviet.com