DANH MỤC SẢN PHẨM

Hampton giới thiệu khóa thông minh WiFi chạy bằng năng lượng mặt trời.

Hampton – Nhà sản xuất phần cứng an ninh và chiếu sáng đã phát hành khóa thông minh đầu tiên trang bị nguồn năng lượng mặt trời để kéo dài tuổi thọ Pin – Array.

Array có thiết kế rất giống với các khóa cửa thông minh khác gồm: Một chốt khóa để mở cửa và nắp đạy bàn phím số.

Khóa được tích hợp với bảng điều khiển năng lượng mặt trời, không thể cấp nguồn hoàn toàn cho toàn bộ khóa cửa nhưng có thể cung cấp một nguồn năng lượng để kéo dài thời gian sử dụng Pin của khóa.

Gói này bao gồm hai Pin sạc 5,200mAh và Pin Lithium Polymer có thể thay thế và một bộ sạc Pin.

Theo Hampton, một Pin sẽ kéo dài khoảng 10 tháng nếu bảng điều khiển năng lượng mặt trời của khóa được tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời và nó sẽ kéo dài từ 30 đến 90 ngày  nếu khóa được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời gián tiếp.

Khóa cửa của Hampton cần nhiều điện hơn các ổ khóa cửa thông minh khác vì nó kết nối trực tiếp với WiFi thay vì kết nối qua các thiết bị thông minh khác.

Ứng dụng Array by Hampton sẽ hiển thị cho người dùng một đoạn Video dài bốn phút hướng dẫn cách cài đặt thiết bị cũng như các thiết lập khác.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng kích hoạt tính năng sắp xếp địa lý, kiểm tra trạng thái khóa, xem tần suất mở khóa, lên lịch truy cập cho khung thời gian cụ thể, để kiểm soát nhiều khóa và theo dõi trạng thái Pin.

Khi nguồn Pin của khóa còn dưới 15% thì ứng dụng sẽ gửi thông báo và nhắc nhở người dùng về việc này.

Về mặt điều khiển bằng giọng nói, Array làm việc với Amazon Alexa và Apple Siri để cho phép người dùng yêu cầu Alexa hoặc Siri khóa cửa / kiểm tra xem cửa có bị khóa hay không. Nó cũng hỗ trợ Apple Watch, cho phép người dùng chạm vào thiết bị đeo và khóa / mở cửa.