DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua đầu ghi hình camera quan sát cho nhu cầu nhà phố

Với nhu cầu nhà phố thì việc lắp camera quan sát là điều cần thiết, nếu bạn muốn một hệ thống có thể ghi lại hình ảnh đầy đủ và thường xuyên thì sử dụng đầu ghi hình camera là điều không thể thiếu, vì các hệ thống camera quan sát không dây khác vẫn chưa có thể đáp ứng được điều này.

Mua đầu ghi hình camera quan sát cho nhu cầu nhà phố

Đầu ghi hình là sản phẩm quan trọng trong hệ thống camera quan sát. Có chức năng chính là tiếp nhận các thông tin từ camera chuyển đến. Từ đó nó sẽ xử lý và tiến hành chuyển đổi các dữ liệu để phát tín hiệu lên các màn hình. Để có thể sử dụng đúng loại đầu ghi phù hợp bạn cần nắm được các tính năng cơ bản của camera là lựa chọn đầu ghi hình camera quan sát phù hợp có liên quan.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát dùng cho gia đình tại các căn nhà phố. Đây là không gian có góc quan sát không quá rộng. Bởi vậy loại đầu ghi camera có từ 1 đến 4 mắt (là đầu ghi 4 kênh) là sự lựa chọn phù hợp. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo không lãng phí quá nhiều. Bạn nên cân nhắc việc chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố loại này.

Ngược lại với những không gian rộng như: bãi trông xe, nhà xưởng thì bạn nên sử dụng đầu ghi có từ 4 mắt trở nên để lắp đặt hệ thống camera. Hiện nay trên thị trường bạn có thể sử dụng các loại đầu ghi trên trên 4 kênh như: đầu ghi camera 8 kênh, đầu ghi camera 16 kênh, đầu ghi camera 32 kênh. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn tùy vào độ rộng lớn của không gian.

Lựa chọn đầu ghi hình phù hợp với camera quan sát

Điều đặc biệt quan trọng khi chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố là phải phù hợp với camera. Từ đó mới có thể dễ dàng nâng cấp và mở rộng hơn. Bạn có thể sử dụng đầu ghi hình có công nghệ AHD đang rất được ưa chuộng. Bởi đây là đầu ghi có thể hỗ trợ cho các dòng camera IP, AHD, Analog.

  • Đầu ghi sẽ rất tiện dụng cho những nơi có bảo vệ hay là đối với những người không rành sử dụng máy vi tính.
  • Là một thiết bị hoạt động độc lập cũng như có độ ổn định khá cao.
  • Đầu tiên là camera quan sát analog đang được các hãng sản xuất nâng cấp để có thể cạnh tranh với camera IP, nhiều camera analog chuẩn HD đã được phát triển. Hệ thống camera analog HD bao gồm HD-CVI, HD-TVI, HD-SDI… là những dòng camera analog cho phép truyền tải hình ảnh độ phân giải cao, truyền tải đồng thời 3 luồng tín hiệu (hình ảnh, âm thanh, điều khiển) trong cùng một cáp đồng trục.
  • Thứ hai, hệ thống camera quan sát analog hoạt động ổn định trong mọi môi trường, không bị ảnh hưởng bởi các tín hiệu khác. Do đó, camera analog đặc biệt cần thiết để lắp đặt hệ thống an ninh tại những khu vực không có kết nối internet.
  • Thứ ba, lưu lượng tín hiệu analog không gặp bất cứ vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn. Đó là một kết nối bị động, tương tự như tín hiệu kết nối điện thoại analog, hình ảnh không bị ảnh hưởng hoặc nhiễu bởi các vấn đề bên ngoài hệ thống giám sát hình ảnh.

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, các bạn hầu như không có thời gian để chăm sóc, quản lý ngôi nhà của bạn. Sử dụng một hệ thống camera quan sát có đầu ghi cho nhu cầu quan sát thường xuyên sẽ giúp bạn giảm thiểu nỗi lo lắng khi bị kẻ xấu dòm ngó.