DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhóm thanh niên đập phá cơ sở kinh doanh nửa đêm

Vào khoảng 22h10″ ngày 14.7, một nhóm khoảng 8 thanh niên bất ngờ kéo đến đập phá cơ sở kinh doanh của gia đình chị tại tổ 17, ấp Xuân Thới Đông 1, huyện Hóc Môn.

Nhân viên P.N.H kể khoảng 20h30″ ngày 14.7, có một nhóm người cầm theo gạch xông tới gõ cửa cơ sở hỏi: “Có ai đi xe máy Sirius vào không?”. Khi H. trả lời không có ai thì nhóm này bỏ về. Đến 22 giờ 10 cùng ngày, nghe tiếng đập cửa rầm rầm kèm tiếng chửi thề ầm ĩ, H. phát hiện một nhóm thanh niên đeo khẩu trang, đập phá cổng đòi xông vào.

Phá được ổ khóa cửa bên ngoài, nhóm người xông vào đập phá ô tô, xe máy trong khoảng 5 phút rồi rời khỏi hiện trường.

Công an xã Xuân Thới Đông đã lập biên bản, thu giữ một khúc gỗ dài khoảng 60 cm, một cây sắt mài một bên cạnh dài khoảng 60 cm do nhóm đối tượng trên để lại. Nạn nhân cũng đã trích xuất hình ảnh do camera an ninh ghi hình nhóm côn đồ đập phá cơ sở giao nộp cho công an.

Chiều 10.8, đại diện Công an H.Hóc Môn cho biết: “Vụ việc xảy ra tại cơ sở sản xuất của chị Nhi chúng tôi đang tiến hành điều tra. Chị Nhi cũng có cung cấp một đoạn clip do camera ghi lại vụ việc. Tuy nhiên do hình ảnh không được rõ nên chúng tôi đang trưng cầu cơ quan chuyên môn xử lý, xác định rõ các đối tượng để gia đình chị Nhi nhận diện”.

Theo báo thanh niên