DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lý do khiến bạn nên thay đổi hệ thống camera cũ của mình

Hệ thống camera quan sát cũ luôn ẩn chứa những nguy hiểm không lường tuy biết vậy nhưng nhiều người sử dụng vẫn ngại tiến hàng nâng cấp với nhiều lý do khách quan và chủ quan. Điều này thực sự không tốt nếu xét về lâu dài bạn sẽ tốn rất nhiều tiền bạc và công sức để tiến hành thay thế khi hệ thống cũ không sử dụng được nữa.

Những lý do khiến bạn nên thay đổi hệ thống camera cũ của mình

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng với nhu cầu sống của con người ngày một nâng cao kéo theo một loạt các thiết bị điện, điện tử thông minh ra đời đã giúp ích con người rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc biệt kể từ sau năm 2015 trở về đây, những thiết bị camera quan sát đã được chuyển giao công nghệ với độ phân giải megapixel cao gấp 4-5 lần từ 1.0 đến 5.0 megapixel so với những năm trước, khi sử dụng đầu ghi trong camera quan sát analog có độ phân giải TV Line.

Bên cạnh đó theo thời gian các camera của bạn có tốt và bền đến đâu đi nữa thì chúng cũng trở nên lạc hậu lỗi thời và gặp một trong những tình trạng như: mất hình, không có hình ảnh, bị nhiễu, mờ, hình ảnh chập chờn không ổn định…thì có thể đó là dấu hiệu nó cần sửa chữa hoặc nâng cấp. Chính vì lẽ đó nâng cấp hệ thống camera cũ là giải pháp hợp lý nhằm giải quyết một cách triệt để và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Những lý do khiến bạn phải tiến hàng thay thế hệ thống camera đã quá cũ của mình

Độ phân giải cao

Giải quyết những hạn chế mà hệ thống camera cũ mang lại là hình ảnh không thấy rõ chữ, kí hiệu hay màu sắc thích hợp thì chúng tôi sẽ thay mới toàn bộ ống kính và cảm biến ảnh Sony 2 megapixel với độ phân giải 1 – 2 megapixel sẽ cho ra hình ảnh sắc nét với độ HD lên tới 960P – 1080P, gấp 4 lần so với hình ảnh cũ cho bạn dễ dàng nhìn thấy rõ chi tiết.

Giá thành thấp

Nếu khách hàng của bạn muốn nâng cấp hình ảnh đầy đủ với độ sắc nét là HD nhưng không có ngân sách để nâng cấp tất cả các camera quan sát cùng một lúc, thì việc chuyển đổi hình ảnh HD cho một số camera cũ nhưng vẫn cho chất lượng hình ảnh độ nét cao là vô cùng tiện lợi mà chi phí chỉ bằng ½ của thay mới.

Dễ dàng nâng cấp

Hoạt động trên cáp đồng trục, bất kỳ hệ thống cũ nào cũng có thể được nâng cấp hình ảnh lên HD mà không cần thiết phải đi lại dây, đặc biệt là đi lại dây cho một tòa nhà hoàn toàn có thể tốn kém hoặc không thực tế.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chỉ cần nhân viên đến và tháo phần cần thay thế hoặc sữa chữa mang về tiến hành kiểm tra thay mới, sau đó sẽ lắp đặt lại như vị trí ban đầu, không làm mất thời gian cũng như làm gián đoạn quá trình làm việc hay hoạt động của cơ quan – xí nghiệp đang sản xuất.

Update thời gian bảo hành

Sản phẩm thay thế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng gồm 1 ống kính + 1 cảm biến ảnh Sony với độ phân giải từ 1-2 megapixel tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách.

Ngoài ra camera quan sát còn đáp ứng thêm những nhu cầu khác nhau của khách như:

– Đối với những hệ thống camera quan sát cũ khi có đèn led quá hạn. Điển hình tuổi thọ đèn led của một chiếc camera giam sát chạy liên tục chỉ dao động từ 20000 giờ – 25000 giờ tương đương hơn 1 năm sử dụng. Trong khi đó có khi hệ thống camera tại công ty hay xưởng làm việc của bạn đã có hơn chục năm, như vậy liệu hình ảnh từ camera mang lại có đủ làm bạn hài lòng?

Còn đối với trường hợp những hệ thống camera cũ sử dụng đầu ghi đã lỗi thời, khi nâng cấp hình ảnh cho camera thành HD thì khi quan sát trực tiếp hình ảnh chiếu trên màn hình vẫn rõ đến 4 lần nhưng khi xem lại bằng đầu ghi hệ thống camera cũ thì độ phân giải sẽ nén lại theo tiêu chuẩn bình thường nên hình ảnh chỉ sắc nét gấp 2 lần chứ không được 4 lần nữa. Trong trường hợp đó nếu bạn có nhu cầu thay luôn đầu ghi để tích hợp thu hình ảnh HD thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm đầu ghi thích hợp.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng hệ thống camera cũ đã quá lâu đời của mình thì hãy nghĩ ngay đến chuyện thay thế để tránh những rắc rối không đáng có sau này. Với những lợi ích từ hệ thống camera mới chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm mà bạn đã bỏ chi phí và công sức.