DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhược điểm của khóa cửa vân tay khi sử dụng

Khóa cửa vân tay là một loại khóa cửa thông minh, đây là loại khóa khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt là các thành phố lớn. Ngoài những ưu điểm mà nó mang lại thì thiết bị này khi sử dụng vẫn còn có tồn tại những nhược điểm.

Nhược điểm của khóa cửa vân tay khi sử dụng

Khóa vân tay, muốn bán hàng thì ai cũng muốn nói ra những ưu điểm của loại hàng mình bán. Đôi khi nói lên thái quá, làm người mua hụt hẫng khi dùng sản phẩm. Không nói xa lạ, như khóa cửa vân tay hiện nay, đang là xu thế của mọi nhà, nhiều người quan tâm lắp lên cửa, nhằm mục đích an toàn cao, hình thức đẹp hơn.

Đối với khóa cửa Trung Quốc không rõ tên tuổi, chắc chắn rằng không có người nào mua dùng cả, nên tôi không bàn về nó nữa. Trên thị trường có các loại khóa vân tay được quảng cáo rất nhiều. Nào là khóa italia, khóa Mỹ, Anh…

Nhưng các bạn để ý kỹ cho mình, hãy hỏi người mua là khóa xuất xứ tại đâu, Italia, Mỹ, Anh… Hay chỉ là công nghệ của khóa mà sản xuất tại Trung Quốc nhé. Tôi không nói khóa Trung Quốc tất cả đều không tốt. Hàng điện tử của Trung Quốc đã qua kiểm định chắc chắn cũng sẽ đảm bảo chất lượng.

Vấn đề ở đây tôi muốn các bạn biết những loại khóa bạn định mua được sản xuất tại đâu, chứ không phải từ Mỹ, Italia, Anh…Tôi bật mí với các bạn, hiện nay hàng khóa vân tay của Hàn Quốc là nhiều và đáng tin tưởng nhất vì hàng xuất xứ đúng tại Hàn Quốc.

Đối với khóa vân tay chỉ dùng được cho người có vân tay, tay không ra mồ hôi. Không dùng cho trẻ em, người già, người không có vân tay. Nếu các bạn vẫn muốn dùng, tôi khuyên nên dùng khóa thẻ từ. Không dùng được ngoài trời mưa. Đồ điện tử, cửa không nên để đập mạnh, dễ gây hỏng khóa.

Khóa cửa điện tử có ruột khá to, không phải cửa nào cũng có thể lắp được. Nếu ai muốn lắp các bạn nên quan tâm đến độ dài của đố cửa ( rộng >10cm, dày>3,8cm)

Đây là những nhược điểm, nếu các bạn muốn lắp khóa điện tử, nên cân nhắc có nên dùng hay không.

Không phải ai cũng hiểu rõ về loại khóa cửa điện tử này khi sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ những ưu nhược điểm của từng loại để có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý cho nhu cầu sử dụng của mình.