DANH MỤC SẢN PHẨM

Tòa nhà cho thuê giải pháp lắp camera quan sát nào phù hợp

Tòa nhà cho thuê là vị trí có an ninh khá phức tạp, vì số lượng người ra vào đông, lại không có nhiều lực lượng an ninh để có thể tuần tra 24/7. Vì vậy , việc cần thiết là phải lắp đặt một hệ thống camera quan sát để có thể dễ dàng quan sát và phát hiện ra những sự cố có thể xảy ra trong khu vực một cách nhanh chóng để kịp thời ngăn chặn và xử lý. Vậy giải pháp lắp đặt nào là tốt nhất cho vị trí này.

Tòa nhà cho thuê giải pháp lắp camera quan sát nào phù hợp

Nhờ hệ thống camera giám sát tòa nhà cho thuê, việc giám sát anh ninh các tòa nhà, chung cư mini cho thuê chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay.

Với tình trạng ngày càng có nhiều vấn nạn như hiện nay, nhất là ở những thành phố lớn thì vấn đề kiểm soát tình trạng cơ sở hạ tầng, đảm bảo an ninh tại các tòa nhà cho thuê cần phải được chú trọng. Một trong những cách thức có thể hỗ trợ tối ưu cho các khách hàng muốn giám sát chặt chẽ tài sản của mình là giải pháp lắp đặt camera cho tòa nhà cho thuê, chung cư mini được cung cấp bởi các hãng camera và nhà phân phối uy tín.

Các vị trí lắp đặt hệ thống camera giám sát tòa nhà cho thuê

Lắp camera tại hầm để xe

Camera ở vị trí này có thể giúp người quản lý tòa nhà, nhân viên trông giữ xe có thể kiểm soát được lượng xe ra vào bãi, phát hiện khách lạ, xe lạ. Có camera giám sát 24/7, cả người thuê và người cho thuê đều có thể yên tâm về tài sản của mình.

Lắp camera tại lối ra vào

Kiểm soát người ra vào tòa nhà cho thuê là yếu tố bắt buộc để đảm bảo cơ sở hạ tầng không bị phá hoại, an ninh của người thuê nhà, thuê văn phòng không bị ảnh hưởng khỏi những kẻ quấy rối.

Lắp camera tại cầu thang, thang máy

Tại cầu thang hay thang máy là hai địa điểm cần được theo dõi sát sao. Trong trường hợp có sự cố do người bên trong hoặc ngoài tòa nhà cho thuê gây ra, những hình ảnh được trích xuất từ đây sẽ rất có giá trị.

Lắp camera tại hành lang

Lắp đặt camera tại hành lang các tầng trong tòa nhà giúp cả người quản lý và người thuê có thể chủ động kiểm tra tình hình từng tầng trong thời gian thực. Các camera tại đây giúp mọi người có thể chủ động hơn khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Loại camera phù hợp cho từng vị trí lắp đặt trong tòa nhà

Tại hầm, bãi gửi xe, thang máy: Có thể lựa chọn loại camera bán cầu, vỏ kim loại, có góc quan sát rộng và hình ảnh rõ nét ngay cả khi môi trường thiếu sáng.

Tại cửa ra vào, hành lang, cầu thang: Có thể chọn loại camera vỏ kim loại, thân hình trụ, có tầm nhìn xa tốt trong mọi điều kiện thời tiết, chống nước hiệu quả để có được hình ảnh tốt nhất.

Để có được danh sách số lượng camera cũng như phương án lắp đặt chi tiết cụ thể nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Đến với thiết bị an ninh Bảo Việt ngoài các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Bạn sẽ được cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho tòa nhà mình một cách chuẩn và hợp lý nhất để không tốn quá nhiều chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.